Top 1 Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng 2023

0
3020
Thuê xe lăn tại Đà Nẵng
Thuê xe lăn tại Đà Nẵng

Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng

(Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng) Nhằm hỗ trợ thông tin đến khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn khi đi lựa chọn xe lăn cho người thân. Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng sẽ cung cấp chi tiết hơn hơn về các loại xe lăn tại cửa hàng, lựa chọn xe lăn phù hợp nhất cho người cao tuổi, người khuyết tật, tạo điều kiện để họ có thể di chuyển, tham gia các hoạt động xã hội.

Với mẫu mã xe lăn đa dạng, các tính năng cũng như phụ kiện hỗ trợ cho người dùng được tốt hơn, hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu các thông tin hữu ích tại Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng

Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng
Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng
Chat zalo

Các Mẫu Xe Lăn Phổ Biến Tại Cửa Hàng Xe Lăn Đà Nẵng

Mẫu Xe Lăn Gập Gọn

Là một trong những xe lăn được nhiều người sử dụng, bởi khả năng tiết kiệm không gian cất giữ mang đi, những lúc không sử dụng. Các mẫu xe lăn gấp gọn giúp việc chuyển đổi chiếc xe lăn thông thường thành xe lăn nhỏ gọn, rất thuận tiện. Các mẫu xe lăn này thông thườngl à mẫu khung nhôm, có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng.

Đây là mẫu xe lăn phù hợp cho những người muốn tự do di chuyển linh hoạt.

Cửa hàng xe lăn tại Đà Năng 
Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng
Chat zalo

Mẫu Xe Lăn Điện – Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng

Để giảm sức lực cho người sử dụng xe lăn khi di chuyển, Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng cung cấp các mẫu xe lăn điện, sử dụng động cơ điện và bình ac quy để vận hành xe lăn, các mẫu xe lăn này thông thường có quảng đường di chuyển 20km, vận tốc di chuyển 5-7km/h. Nhờ xe lăn điện người vận hành có thể dễ dàng vượt qua các địa hình khó khăn, leo dốc. Một số loại xe lăn còn được trang bị điều khiển từ xa để người nhà dễ điều khiển chủ động. Đây là lựa chọn phù hợp cho người bị tai biến, người khuyết tật nhưng sức khoẻ không tốt.

Xe lăn điện - Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng
Xe lăn điện – Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng
Chat zalo

Mẫu Xe Lăn Tiêu Chuẩn

Được đánh giá là mẫu xe lăn phổ biến, các mẫu xe lăn này được cấu tạo bằng khung kim loại chắc chắn, có tải trọng lớn lên tới 120kg, xe lăn rộng rãi, phù hợp với thể trạng của người có kích cỡ lớn hoặc nhỏ. Đây là mẫu xe lăn có chức năng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Xe lăn Lucass X75J - D75 5
Xe lăn tiêu chuẩn – Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng

Mẫu Xe Lăn Đa Năng

Xe lăn đa năng được thiết kế để phục vụ cho những người có sức khoẻ yếu, người bi tai biến. Với mẫu xe lăn đa năng được tích hợp bô vệ sinh, xe lăn có thể ngã lưng ra thành ghế nằm, giúp người ngồi xe lăn có thể nghĩ ngơi tại chỗ mà không cần chuyển sang giường bệnh.

Các mẫu xe lăn đa năng được làm bằng hợp kim chắc chắn, có tải trọng lớn, xe cũng được trang bị phanh tay và phanh cố định xe lăn, giúp người sử dụng và người đẩy xe có thể kiểm soát tốc độ.

Xe lăn đa năng - Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng
Xe lăn đa năng – Cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng
Chat zalo

Các Bước Lựa Chọn Xe Lăn Tại Cửa Hàng Đà Nẵng

Khi đến lựa chọn xe lăn tại cửa hàng xe lăn Đà Nẵng, bạn cần xét qua các yếu tố quan trọng để đảm bảo mình có thể chọn mẫu xe lăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân hoặc người thân trong gia đình.

  1. Đánh giá nhu cầu cá nhân: Trước khi ra cửa hàng lựa chọn xe lăn, bạn có thể xem thông tin xe lăn trên website, hoặc liên hệ đến nhân viên tư vấn xe lăn, qua đó bạn xác định rõ nhu cầu của người sử dụng. Bạn cần một mẫu xe lăn để đi lại trong nhà, hay đi du lịch, tham gia các hoạt động thể thao… Việc xác định nhu cầu trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn lựa xe lăn phù hợp.
  2. Tư vấn từ chuyên gia: Khi đến cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe lăn. Họ có thể đánh giá và gợi ý cho bạn những mẫu xe lăn phù hợp với tình trạng sức khoẻ, mục đích sử dụng và ngân sách của bạn.
  3. Kiểm tra và thử nghiệm: Trước khi quyết định mua một chiếc xe lăn, hãy kiểm tra kỹ các tính năng, chất lượng và tiện ích của xe. Bạn có thể thử ngồi lên xe, điều khiển và kiểm tra khung xe, bánh xe, hệ thống phanh và các yếu tố khác để đảm bảo xe lăn đáng tin cậy và an toàn.
  4. Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng: Đảm bảo rằng cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng cung cấp bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tốt. Điều này sẽ giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng xe lăn và có thể yên tâm sửa chữa hoặc bảo trì khi cần thiết.
  5. Ngân sách: Cuối cùng, hãy xem xét ngân sách của bạn và tìm kiếm các mẫu xe lăn có giá phù hợp. Đừng quên rằng việc chọn một chiếc xe lăn chất lượng và thích hợp là đầu tư cho sự thuận tiện và an toàn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Mua bán xe lăn tại Đà Nẵng, bán xe lăn tại Đà Nẵng, Xe lăn điện tại Đà Nẵng, xe lăn cũ tại Đà Nẵng

Chat zalo

Thuê xe, đặt xe dễ dàng tại xe lăn Đà Nẵng

Ưu điểm dịch vụ thuê xe lăn Đà Nẵng từ việc thuê, giao nhận xe được đánh giá khá dễ dàng. Giống như các phương tiện thông thường bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới các đơn vị cung cấp dịch vụ qua các phương tiện thông tin khác nhau như: Facebook, website, số điện thoại,… Hay một cách đơn giản hơn là nhờ nhà xe, khách sạn, nhà nghỉ nơi bạn lưu trú để liên hệ.

Trong các đơn vị cung cấp dịch vụ này bạn có thể liên hệ tới xe lăn Đà Nẵng. Đây được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong loại hình dịch vụ này cùng kiến thức chuyên môn tốt, điều này sẽ hỗ trợ người dùng suốt quá trình thuê.

Hy vọng với những Ưu điểm dịch vụ thuê xe lăn Đà Nẵng được nói đến trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn cho riêng mình. Hãy cân nhắc và lựa chọn một thiết bị hỗ trợ đi lại một cách phù hợp nhất mang lại tiện nghi cho cuộc sống của bạn. (Ưu điểm dịch vụ thuê xe lăn Đà Nẵng)

Thuê xe lăn Hội An

Thuê xe lăn tại Hội An

Cho thuê xe lăn Hội An

Ưu điểm dịch vụ Thuê xe lăn Đà Nẵng
Ưu điểm dịch vụ Thuê xe lăn Đà Nẵng

Địa chỉ cho Thuê xe lăn Đà Nẵng ở đâu?

Dịch vụ cho thuê xe lăn Đà Nẵng

Địa chỉ: 120 Lương Trúc Đàm, Đà Nẵng & 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng

Phone&Zalo: 0935057074

Web: Xe lăn Đà Nẵng https://thuexelandanang.com/

Giá thuê xe lăn tại Đà Nẵng 1 ngày bao nhiêu?

DỊCH VỤ THUÊ XE LĂN ĐÀ NẴNGGIÁ THUÊ (VND)/NGÀYGIAO NHẬN XE TẬN NƠI
Thuê xe lăn dưới 4 ngày150.00050.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển khi thuê 2 ngày trở lên)
Thuê xe lăn từ 5 – 7 ngày120.000Miễn phí vận chuyển
Thuê xe lăn từ 8 – 10 ngày100.000Miễn phí vận chuyển
Thuê xe lăn trọn gói 1 thángLiên hệMiễn phí vận chuyển

Thuê xe lăn dưới 4 ngày: 150.000đ/ngày

Thuê xe lăn từ 5 – 7 ngày: 120.000đ/ngày

Thuê xe lăn từ 8-10 ngày: 100.000đ/ngày

Thuê xe lăn trọn gói 15 ngày: Liên hệ

Miễn phí vận chuyển khi thuê xe lăn 2 ngày trở lên.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here