Quy trình thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng cần biết

0
3975
Thuê xe lăn tại Đà Nẵng 093 505 7074 copy
Thuê xe lăn tại Đà Nẵng 093 505 7074 copy

Đà Nẵng là một trong những thành phố thu hút một lượng lớn khách du lịch trong đó có nhiều khách là người già hoặc người khuyết tật, những người bị hạn chế về vấn đề đi lại. Dịch vụ cho thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng luôn hỗ trợ, đồng hành những đối tượng này trong từng chuyến đi. Cùng tham khảo quy trinh thuê xe tại xe lăn Đà Nẵng của chúng tôi dưới đây:

Tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ thuê xe chất lượng

Khi có nhu cầu thuê xe lăn để phục vụ cho quá trình di chuyển, bạn cần tìm đơn vị cho thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng chất lượng và uy tín. Hiện nay tại Đà Nẵng có nhiều địa chỉ cho thuê xe, bạn có thể lựa chọn và tìm ra đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình.

Có rất nhiều nguồn thông tin để bạn có thể tham khảo như internet, mạng xã hội, bạn bè, người thân,… Đôi khi bạn cũng có thể nhờ nơi lưu trú tư vấn  địa chỉ uy tín cho mình.

thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng
thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng
Chat zalo

Một đơn vị cho thuê xe lăn chất lượng và uy tín sẽ cung cấp cho bạn những chiếc xe đạt tiêu chuẩn về  chất lượng, an toàn để quá trình sử dụng của bạn được đảm bảo.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng tại 120 Lương Trúc Đàm và 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng. Đây được đánh giá là địa chỉ uy tín với dàn xe chất lượng, dịch vụ tận tâm bậc nhất.

Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe

Khi lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe ưng ý bạn hãy liên hệ với họ để tham khảo thêm một số thông tin liên quan. Bạn có thể liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng bằng nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể liên lạc bằng hình thức online nếu không tiện di chuyển, khi chốt được xe cũng như các thỏa thuận khác xe sẽ được giao đến tận nơi cho bạn. Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn còn có thể tới tận nơi để lựa chọn dịch vụ, lựa chọn loại xe phù hợp với yêu cầu của mình. Khi làm việc trực tiếp bạn dễ dàng đạt được những thỏa thuận và thỏa mãn với những yêu cầu về những chiếc xe lăn cần thuê.

Chat zalo

Đặt xe theo nhu cầu và thỏa thuận các điều kiện thuê xe

Sau khi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng bạn cần lựa chọn chiếc xe phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng cần thoả thuận với bên cung cấp dịch vụ về các điều kiện thuê xe cũng như giá thành.

Nên cho họ biết nhu cầu sử dụng cũng như thời gian thuê của bạn để được tư vấn phương tiện phù hợp nhất. Tất nhiên không quên thỏa thuận về giá cả để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Chat zalo

Xác nhận thanh toán

Khi lựa chọn được sản phẩm cũng như thỏa thuận được các điều khoản thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng bạn cần tiến hành xác nhận thanh toán. Việc thanh toán nhằm đảm bảo cho sự thống nhất của hai bên về các thỏa thuận liên quan để việc thuê xe.

Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, như tiền mặt hoặc chuyển khoản. Phương thức chuyển khoản linh động, bạn có thể thanh toán trước hoặc sau thời gian thuê khiến người dùng cảm thấy thoải mái nhất.

Sử dụng xe 

Khi nhận được xe bạn có thể thoải mái sử dụng, bởi lúc này quyền sử dụng chiếc xe này là thuộc về bạn hay người thân trong gia đình. Bạn cùng gia đình có thể thoải mái di chuyển trong chuyến đi mà không quá lo về vấn đề sức khỏe.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp phải sự số hoặc muốn đổi xe do không phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn đồng hành giúp bạn khắc phục mọi sự cố bạn hoặc người thân gặp phải trong quá trình sử dụng xe lăn.

Bên cạnh đó trong trường hợp tại cửa hàng vẫn còn lựa chọn, nếu bạn muốn thay đổi và thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng khác thì vẫn được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình nhất. Bởi mục tiêu lớn nhất của chúng tôi chính là sự thoải mái và hài lòng của quý khách hàng.

Chat zalo

Hoàn trả

Sau khi kết thúc thời gian thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng, bạn nên hoàn trả theo thỏa thuận ban đầu. Tuỳ vào thoả thuận giữa bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn có thể hoàn trả tại của hàng hoặc địa chỉ của bạn.

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ với đơn vị cho thuê xe để được trả tại địa chỉ riêng của mình. Họ sẽ tới tận nơi và nhận lại xe lăn và thanh lý hợp đồng thuê xe giữa bạn và bên cho thuê.

Trên đây là 6 bước đơn giản để bạn có trải nghiệm an toàn và trọn vẹn khi thuê xe lăn du lịch Đà Nẵng. Hãy liên hệ với xe lăn Đà Nẵng chúng tôi qua SĐT 0935057074 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thuê xe lăn tận tâm nhất.

Thuê xe lăn Hội An

Thuê xe lăn tại Hội An

Cho thuê xe lăn Hội An

Địa chỉ cho Thuê xe lăn Đà Nẵng ở đâu?

Dịch vụ cho thuê xe lăn Đà Nẵng

Địa chỉ: 120 Lương Trúc Đàm, Đà Nẵng & 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng

Phone&Zalo: 0935057074

Web: Xe lăn Đà Nẵng https://thuexelandanang.com/

Giá thuê xe lăn tại Đà Nẵng 1 ngày bao nhiêu?

DỊCH VỤ THUÊ XE LĂN ĐÀ NẴNGGIÁ THUÊ (VND)/NGÀYGIAO NHẬN XE TẬN NƠI
Thuê xe lăn dưới 4 ngày150.00050.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển khi thuê 2 ngày trở lên)
Thuê xe lăn từ 5 – 7 ngày120.000Miễn phí vận chuyển
Thuê xe lăn từ 8 – 10 ngày100.000Miễn phí vận chuyển
Thuê xe lăn trọn gói 1 thángLiên hệMiễn phí vận chuyển

Thuê xe lăn dưới 4 ngày: 150.000đ/ngày

Thuê xe lăn từ 5 – 7 ngày: 120.000đ/ngày

Thuê xe lăn từ 8-10 ngày: 100.000đ/ngày

Thuê xe lăn trọn gói 15 ngày: Liên hệ

Miễn phí vận chuyển khi thuê xe lăn 2 ngày trở lên.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here