THANH LÝ XE LĂN CŨ TẠI ĐÀ NẴNG 093 505 7074

THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ

THANH LÝ XE LĂN CŨ TẠI ĐÀ NẴNG 093 505 7074

Dịch vụ Thuê xe lăn tại Đà Nẵng chúng tôi, chuyên cung cấp các mẫu xe lăn phục vụ khách có nhu cầu sử dụng ngắn ngày, sau một thời gian triển khai dịch vụ, khách hàng của chúng tôi yêu cầu xe lăn cung cấp phải là những xe lăn mới, xe lăn chưa qua sử dụng, xe lăn phải có chất lượng cao.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nên chúng tôi triển khai các mẫu xe lăn với các tiêu chí như: khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn gấp gọn, xe lăn có trọng lượng nhẹ… Sau một thời gian triển khai, những chiếc xe lăn sử dụng ngắn ngày cần thanh lý lại, cung cấp đến khách hàng có nhu cầu sử dụng những không có dư dả về kinh phí. Để có thể hiểu rõ về xe lăn thanh lý bạn có thể liên hệ tôi qua thông tin sau:

THANH LÝ XE LĂN CŨ

Quy trình thanh lý xe lăn cũ được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ với với cửa hàng chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn mẫu xe lăn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn.

thuê xe lăn Đà Nẵng
Thuê xe lăn Đà Nẵng – Thanh lý xe lăn cũ

GIÁ XE LĂN CŨ THANH LÝ

  • Giá xe lăn thanh lý dao động từ 700.000 – 1.250.000 VNĐ, tuỳ tình trạng xe lăn.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Bạn nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với vận chuyển (COD)

Hiểu được nhu cầu khách hàng, luôn mong muốn một chiếc xe lăn hoạt động tốt nhưng với chi phí phù hợp. Chúng tôi ra mắt dịch vụ miễn phí giao hàng toàn quốc, với chính sách này chúng tôi tự tin khách hàng sẽ có thể dễ dàng tiếp cận một phương tiện di chuyển với chi phí phải chăng.

VIDEO XE LĂN THANH LÝ GIÁ RẺ 093 505 7074

HÌNH ẢNH XE LĂN THANH LÝ

Tuỳ thời điểm sẽ có những mẫu xe lăn khác nhau, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. (https://www.facebook.com/groups/thanhlyxelancu)

THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ

Cửa hàng Xe Lăn - 0935057074

THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ

LIÊN HỆ MUA XE LĂN CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

CỬA HÀNG XE LĂN MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Nhằm hỗ trợ chi phí cũng như nâng cao trãi nghiệm khách mua hàng, cửa hàng xe lăn chúng tôi triển khai chương trình MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC đối với tất cả sản phẩm xe lăn, ghế bô vệ sinh.

Để có thể chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, thông qua Phone & Zalo 093 505 7074.

Cửa hàng Xe Lăn - 0935057074

Nhân viên cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, sẽ tư vấn bạn chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Sau khi đã chốt sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm một cách kĩ lưỡng, sau đó bàn giao đơn vị vận chuyển.

Khách hàng nhận hàng, kiểm tra, thanh toán cho nhân viên giao hàng

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.