THANH LÝ XE LĂN CŨ TẠI PHAN RANG NINH THUẬN 093 505 7074

THANH LÝ XE LĂN CŨ

THANH LÝ XE LĂN CŨ TẠI PHAN RANG NINH THUẬN 093 505 7074

Thanh lý xe lăn cũ là một quyết định có nhiều lợi ích, không chỉ cho người bán mà còn cho người mua và cả cộng đồng. Dưới đây là một số lợi ích của quá trình thanh lý xe lăn cũ:

Tạo điều kiện cho việc tái sử dụng: Thanh lý xe lăn cũ giúp tạo ra cơ hội cho người khác sử dụng lại các sản phẩm đã qua sử dụng. Thay vì bỏ phí hoặc phải chôn vùi, việc thanh lý giúp tối ưu hóa tài nguyên và giảm thiểu lượng rác thải.

Hỗ trợ người có nhu cầu: Các chiếc xe lăn cũ sau khi được thanh lý có thể được cung cấp cho những người có nhu cầu, như người khuyết tật, người già, hoặc những người không có điều kiện tài chính để mua xe mới. Điều này giúp tăng cường sự tiện ích và tự lập cho họ trong cuộc sống hàng ngày.

Tiết kiệm chi phí cho người mua: Việc mua xe lăn cũ thường rẻ hơn so với mua mới, giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người có ngân sách eo hẹp hoặc không có bảo hiểm y tế.

THANH LÝ XE LĂN CŨ

Quy trình thanh lý xe lăn cũ được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ với với cửa hàng chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn mẫu xe lăn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn.

thuê xe lăn Đà Nẵng
Thuê xe lăn Đà Nẵng – Thanh lý xe lăn cũ

GIÁ XE LĂN CŨ THANH LÝ

 • Giá xe lăn thanh lý dao động từ 700.000 – 1.250.000 VNĐ, tuỳ tình trạng xe lăn.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Bạn nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với vận chuyển (COD)

Hiểu được nhu cầu khách hàng, luôn mong muốn một chiếc xe lăn hoạt động tốt nhưng với chi phí phù hợp. Chúng tôi ra mắt dịch vụ miễn phí giao hàng toàn quốc, với chính sách này chúng tôi tự tin khách hàng sẽ có thể dễ dàng tiếp cận một phương tiện di chuyển với chi phí phải chăng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Nhằm hỗ trợ chi phí cũng như nâng cao trãi nghiệm khách mua hàng, cửa hàng xe lăn chúng tôi triển khai chương trình MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC đối với tất cả sản phẩm xe lăn, ghế bô vệ sinh.

Để có thể chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, thông qua Phone & Zalo 093 505 7074.

 • Nhân viên cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, sẽ tư vấn bạn chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Sau khi đã chốt sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm một cách kĩ lưỡng, sau đó bàn giao đơn vị vận chuyển.
 • Khách hàng nhận hàng, kiểm tra, thanh toán cho nhân viên giao hàng

VIDEO XE LĂN THANH LÝ GIÁ RẺ 093 505 7074

HÌNH ẢNH XE LĂN THANH LÝ

Tuỳ thời điểm sẽ có những mẫu xe lăn khác nhau, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. (https://www.facebook.com/groups/thanhlyxelancu)

THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ
THANH LÝ XE LĂN CŨ

Cửa hàng Xe Lăn - 0935057074

THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ THANH LÝ XE LĂN CŨ GIÁ RẺ

LIÊN HỆ MUA XE LĂN CŨ TẠI PHAN RANG NINH THUẬN

  • THUÊ XE LĂN ĐÀ NẴNG

Thanh lý xe lăn cũ tại Phan Rang Ninh Thuận 093 505 7075

 • Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
 • Huyện Bác Ái
 • Huyện Ninh Hải
 • Huyện Ninh Phước
 • Huyện Ninh Sơn
 • Huyện Thuận Bắc
 • Huyện Thuận Nam

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.