Hãy thuê xe lăn cho người lớn tuổi tham quan du lịch Đà Nẵng

Thuê xe lăn tại Đà Nẵng 093 505 7074 copy

(Thuê xe lăn) Tổ chức chuyến đi du lịch của gia đình, không thể thiếu những thành viên lớn tuổi trong nhà, nhưng việc đi lại khó khăn, tham gia một chuyến đi dài ngày, đi nhiều nơi luôn là một vấn đề không hề đơn giản với người lớn tuổi. Chính vì vậy để có thể trãi nghiệm du lịch trọn vẹn hơn, bạn hãy thuê cho người thân mình mốt chiếc xe lăn, để có thể thuận lợi trong việc di chuyển cũng như tham quan.

Chat zalo

Thuê xe lăn – Đồng hành cùng người khuyết tật, cao tuổi khi du lịch tại Đà Nẵng

Như các bạn đã biết, đối với người cao tuổi, người khuyết tật, để có thể tham gia du lịch dài ngày với gia đình tại Đà Nẵng, Hội An, Huế sẽ rất khó khăn, khi việc di chuyển giữa các điểm du lịch của các thành phố này chiếm hết 1/2 thời gian du lịch, đi nhiều nơi, đến nhiều điểm, đứng lên ngồi xuống liên tục, luôn gây nhiều khó khăn cho người lớn tuổi. Chính vì vậy, dịch vụ Thuê xe lăn giúp bạn xoá bỏ mọi cản trở vậy.

thuê xe lăn Đà Nẵng
Chat zalo

Sẽ rất khó khăn cho người lớn tuổi, khuyết tật khi đi du lịch

Du lịch miền Trung, đặc biệt 3 tỉnh thành Đà Nẵng, Hội An, Huế có rất nhiều điểm hấp dẫn với khách du lịch thập phương, Đà Nẵng có bãi biển đẹp, Hội An có phố cổ, Huế có cung đình… hội tụ rất nhiều điểm tham quan mà khách du lịch trãi nghiệm trong 1 chuyến đi. Nhưng để trãi nghiệm hết các điểm du lịch ấy đòi hỏi hành khách phải di chuyển rất nhiều, đặc biệt với người khuyết tật thì khó khăn gấp bội.

Đặc thù các điểm du lịch tại 3 thành phố này, nhiều đồi núi, phải lên núi cao như Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Bà Nà, hãy những địa điểm không được bằng phẳng như Thánh địa Mỹ Sơn… Những nơi này rất khó cho người lớn tuổi tới tham quan, hay những người khuyết tật có thể di chuyển đến đây cũng khó.

Thuê xe lăn Đà Nẵng 093 505 7074 copy1

Một số địa điểm có trang bị xe lăn miễn phí cho khách du lịch, nhưng chỉ giới hạn cục bộ tại điểm du lịch ấy, như sân bay hay bà nà, nhưng suốt chuyến đi tại Đà Nẵng, khách du lịch vẫn rất khó khăn khi tiếp cận xe lăn.

Chat zalo

Những ưu điểm của dịch vụ thuê xe lăn Đà Nẵng

Nhưng dù có khó khăn thế nào, chúng ta cũng vẫn sẽ đưa người thân trong gia đình tham gia chuyến du lịch cùng, đặc biệt là cha mẹ ông bà, vì đã có dịch vụ thuê xe lăn tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết khó khăn trong chuyến du lịch tại thành phố biển xinh đẹp.

Giao xe tận nơi

Dẫu biết rằng tại nhà chúng ta đã có xe lăn, nhưng việc mang xe lăn theo chuyến du lịch sẽ rất vướng víu, khó khăn. Chính vì vậy việc thuê mướn xe lăn, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chat zalo

Ngay khi bạn có kế hoạch đến Đà Nẵng du lịch, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ thuê xe lăn, chúng tôi sẽ lưu lại lịch trình của bạn, giao nhận xe tận nơi, tại khách sạn bạn lưu trú.

Sau khi kết thúc chuyến du lịch, chúng tôi sẽ đến thu hồi xe lăn nhanh chóng, dịch vụ thuê xe lăn chúng tôi không ngại di chuyển để bạn có chuyến du lịch trọn vẹn hơn tại thành phố biển.

Thuê xe lăn Đà Nẵng X11lj

Hỗ trợ trong suốt quá trình thuê xe

Những chiếc xe lăn cho thuê của dịch vụ thuê xe lăn Đà Nẵng luôn là những chiếc xe lăn mới, khung nhôm cao cấp, có thể gấp gọn linh hoạt, bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê xe lăn chúng tôi. Nhưng trong quá trình vận hành thuê xe lăn, không tránh khỏi việc xe hư hỏng do một số lí do nhất định.

Chat zalo

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thay thế một xe lăn mới để bạn có thể tiếp tục hành trình, nhanh chóng và dễ dàng

Thấu hiểu những khó khăn mà người lớn, người cao tuổi gặp phải trong cuộc sống, chúng tôi dịch vụ thuê xe lăn tại Đà Nẵng luôn hoàn thiện dịch vụ để có thể mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xe lăn hiện đại, thời trang

Những mẫu xe lăn chúng tôi, đều là những chiếc xe lăn cao cấp đến từ hãng Lucass, chúng luôn được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, để có thể mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xe lăn X12 cho thuê xe lăn Đà Nẵng
Chat zalo

Xe lăn khung nhôm

Xe lăn gấp gọn

Xe lăn trọng lượng nhẹ

Là những tiêu chí mà chúng tôi sử dụng trong việc cho người dùng thuê xe lăn. Không chỉ hiện đại, những chiếc xe lăn còn thực sự thời trang, gọn nhẹ. Màu sắc phù hợp và có thể gấp gọn rất tiện lợi. Chính những chiếc xe này giúp bạn cảm thấy chuyến du lịch thêm phần thoải mái hơn.

Giá cho thuê mướn xe lăn tại Đà Nẵng bao nhiêu?

DỊCH VỤ THUÊ XE LĂN ĐÀ NẴNGGIÁ THUÊ (VND)/NGÀYGIAO NHẬN XE TẬN NƠI
Thuê xe lăn dưới 4 ngày150.00050.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển khi thuê 2 ngày trở lên)
Thuê xe lăn từ 5 – 7 ngày120.000Miễn phí vận chuyển
Thuê xe lăn từ 8 – 10 ngày100.000Miễn phí vận chuyển
Thuê xe lăn trọn gói 1 thángLiên hệMiễn phí vận chuyển

Thuê xe lăn dưới 4 ngày: 150.000đ/ngày

Thuê xe lăn từ 5 – 7 ngày: 120.000đ/ngày

Thuê xe lăn từ 8-10 ngày: 100.000đ/ngày

Thuê xe lăn trọn gói 15 ngày: Liên hệ

Miễn phí vận chuyển khi thuê xe lăn 2 ngày trở lên.

Chat zalo
Cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng
5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.